Win - Win » Dịch vụ cung cấp » Hội chợ triển lãm

Hội chợ triển lãm

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm, chương trình xúc tiến thương mại tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội chợ chuyên nghiệp từ khâu mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí, quảng bá chương trình đến thiết kế gian hàng, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ và các dịch vụ đi kèm.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng thiết kế gian hàng sao cho thật ấn tượng và phù hợp tính chất sản phẩm mà bạn muốn truyền tải. giúp doanh nghiệp, sản phẩm của bạn tham gia đạt hiệu quả cao nhất.

Với kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tổ chức hội chợ triển lãm, chương trình xúc tiến thương mại, chúng tôi sẽ nỗ lực đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất  để khi các bạn tham gia chương trình hội chợ do chúng tôi tổ chức đạt hiệu quả cao nhất.

Với sứ mệnh “ Kết nối cơ hội kiến tạo thành công” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để các doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm. Với tư cách là nhà tổ chức, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hội chợ triển lãm, sở hữu một cơ sở vật chất chất lượng cao cùng đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi luôn khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu của mình thông qua việc tổ chức thành công các hội chợ và sự kiện lớn tầm cỡ. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình

Hi vọng được hợp tác!

Đơn vị chủ trì và chỉ đạo

Bảo trợ thông tin

Đơn vị tổ chức

Đơn vị tài trợ

Chat Facebook
Gọi điện ngay

Warning: Use of undefined constant php - assumed 'php' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/hoichovi/public_html/wp-content/themes/binhvu/category.php on line 157