Win - Win » Dịch vụ cung cấp » Quảng cáo và truyền thông » Quảng cáo & Truyền thông

Quảng cáo & Truyền thông

2.38k

Chúng tôi là một công ty sự kiện & truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện, quảng cáo và truyền thông trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

Với triết lý đó chúng tôi tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.

Chúng tôi  đã dần  khẳng định đẳng cấp của mình  trong các  lĩnh vực:

– Booking Quảng cáo truyền hình

– Sản xuất chương trình truyền hình

– Sản xuất TVC Quảng cáo

– Dịch vụ Sản xuất Phim doanh nghiệp

– Dịch vụ Lập kế hoạch quảng cáo tổng thể

– Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo

– Thiết kế Website
– Tư vấn xây dựng chiến lược, kế hoạch marketing online.
Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hi vọng được hợp tác!

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:
Công ty TNHH xúc tiến thương mại và tổ chức sự kiện Win – Win

“ Kết nối cơ hội kiến tạo thành công
Hotline: 02466.738.979      Email: Hoichoviet@gmail.com
Website: www.hoichoviet.vn

Bình luận

Đơn vị chủ trì và chỉ đạo

Bảo trợ thông tin

Đơn vị tổ chức

Đơn vị tài trợ

Chat Facebook
Gọi điện ngay