Win - Win » Tin tức » Sắp diễn ra lễ hội trung thu Hà Nội 2019 cực kỳ đặc sắc

Sắp diễn ra lễ hội trung thu Hà Nội 2019 cực kỳ đặc sắc

10.17k


Lễ hội trung thu Hà Nội năm 2019 diễn ra từ ngày 11 – 15/9 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đây là lần thứ năm Hà Nội tổ chức lễ hội này, đặc biệt năm nay có sự giao lưu sản phẩm dịch tiêu biểu ba miền Bắc, Trung, Nam.

Sau thành công của Lễ hội trung thu Hà Nội năm 2018, nhận được sự đón nhận của nhân dân trong nước và du khách quốc tế. Hà Nội đã quyết định triển khai Lễ hội trung thu Hà Nội năm 2019 nhằm phát huy và tuyên truyền những nét đẹp văn hóa của người Thủ Đô và giao lưu với các vùng miền trong cả nước, góp phần thúc đẩy và phát triển du lịch, giao thương tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ hội năm nay sẽ tái hiện không gian đậm chất các làng nghề gắn với di sản ẩm thực, sản vật ẩm thực và sản phẩm tiêu biểu của ba miền Bắc, Trung, Nam. Du khách sẽ được xem sản phẩm và quy trình thực hành tạo nên những sản phẩm ẩm thực tiêu biểu của ba miền, hoạt động trình diễn văn hóa nghệ thuật và các trò chơi dân gian đặc sắc.

Bên cạnh đó, tại lễ hội sẽ có khu triển lãm giới thiệu các sản phẩm dịch vụ 3 miền Bắc, Trung, Nam với những sản phẩm tiêu biểu được các cá nhân doanh nghiệp mang tới quảng bá tại Hội chợ trong lễ hội hứa hẹn là một điểm nhấn và tạo sức hút cực lớn cho người dân Hà Thành.

Đặc biệt, Lễ hội năm nay được mở rộng với sự tham gia của một số tỉnh, thành phố như: miền Bắc có Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên…; miền Trung có Nghệ An, Thanh Hóa, Huế, Khánh Hòa…; miền Nam có Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Ninh, Bến Tre…


Hy vọng sẽ có nhiều thành công hơn nữa.

Nguồn: Hội chợ triển lãm Việt Nam

Bình luận

Đơn vị chủ trì và chỉ đạo

Bảo trợ thông tin

Đơn vị tổ chức

Đơn vị tài trợ

Chat Facebook
Gọi điện ngay