Win - Win » Tin tức » Sắp Diễn Ra Lễ Hội Trung Thu Hà Nội 2020 Cực Kỳ Đặc Sắc

Sắp Diễn Ra Lễ Hội Trung Thu Hà Nội 2020 Cực Kỳ Đặc Sắc

2.96k

Hội chợ Kích cầu tiêu dùng Tết trung thu 2020 Tại KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội diễn ra từ ngày 25/09 – 01/10. Đây là lần thứ hai Hà Nội tổ chức chương trình này này, đặc biệt năm nay có sự giao lưu sản phẩm dịch tiêu biểu ba miền Bắc, Trung, Nam.

Sau thành công của Hội chợ Tết trung thu năm 2019, nhận được sự đón nhận của nhân dân trong nước và du khách quốc tế. Hà Nội đã cho phép triển khai Hội chợ Tết trung thu 2020  nhằm phát huy và tuyên truyền những nét đẹp văn hóa của người Thủ Đô và giao lưu với các vùng miền trong cả nước, góp phần thúc đẩy và phát triển du lịch, giao thương tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hội chợ năm nay sẽ tái hiện không gian đậm chất các làng nghề gắn với di sản ẩm thực, sản vật ẩm thực và sản phẩm tiêu biểu của ba miền Bắc, Trung, Nam. Khách thăm quan sẽ được xem sản phẩm và quy trình thực hành tạo nên những sản phẩm ẩm thực tiêu biểu của ba miền, hoạt động trình diễn văn hóa nghệ thuật và các trò chơi dân gian, không gian trang trí đặc sắc.

Bên cạnh đó, tại lễ hội sẽ có khu Hội chợ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ 3 miền Bắc, Trung, Nam với những sản phẩm tiêu biểu được các cá nhân doanh nghiệp mang tới quảng bá tại Hội chợ trong lễ hội hứa hẹn là một điểm nhấn và tạo sức hút cực lớn cho người dân Hà Thành.

Đặc biệt, Hội chợ năm nay được mở rộng với sự tham gia của một số tỉnh, thành phố như: miền Bắc có Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên…; miền Trung có Nghệ An, Thanh Hóa, Huế, Khánh Hòa…; miền Nam có Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Ninh, Bến Tre…

Hy vọng sẽ có nhiều thành công hơn nữa.

Nguồn: Hội chợ triển lãm Việt Nam

Bình luận

Đơn vị chủ trì và chỉ đạo

Bảo trợ thông tin

Đơn vị tổ chức

Đơn vị tài trợ

Chat Facebook
Gọi điện ngay